Ấn tượng ngôi làng “giàu” nhất Busan

đề cập tới Hàn Quốc người ta thường hay nhớ đến phim ảnh, công nghệ thẩm mỹ hay là âm nhạc hay là đảo Jeju tươi đẹp. có các người mê say du lịch và ưa thích những trải nghiệm mới thì Busan mang bãi biển Haeundae, tòa nhà Apec... là chọn lọc xuất sắc. hơn nữa tới Busan bạn chẳng thể không đề cập đến ngôi làng Teageukdo giàu nghệ thuật gây ấn tượng bởi kiến trúc nhãi màu sắc.
khuyen mai gia ve may bay di busan để khám phá những điều lý thú nhất từ ngôi làng này.Làng Taegeukdo hay còn gọi là Làng Thái cực đạo nằm ở thị trấn Gamcheon 2 của quận Saha – Busan. có những nóc nhà đủ màu sắc, xanh hồng chấm thêm màu vàng da cam... khiến ngôi làng nổi trội giữa nền trời xanh ngắt. Ngôi làng này còn được gọi là “làng Lego” xây dựng trong khoảng những năm 50 của thế kỉ trước và mang khoảng 800 lóc nhà có 4000 dân sinh sống. hiện giờ trong làng mang khoảng 10.000 người dân sinh sống thường xuyên tại đây.sở hữu những tuyến đường nói quanh ngôi làng nức tiếng là phong túc ở Busan này chủ yếu là cầu thang nhỏ hay con dốc hẹp mà dài. dù rằng được đánh số trong khoảng một – 11 nhưng các ai lần đầu đến đây đều ko khỏi bị hoa mắt, chóng mặt như lạc vào mê cung cầu vồng mỗi con hẻm lại nối liền tới 3 hoặc 4 con hẻm khác. mẫu nhìn trước tiên sẽ làm du khách ấn tượng ngay có ngôi nhà màu sắc những bức tượng và tác phẩm nghệ thuật điêu khắc xuất hiện ở khắp nơi trong phố. Để sở hữu thể hưởng thụ 1 phương pháp trọn vẹn vẻ đẹp của Santorini Châu Á bạn nên lắng nghe những người trong làng kể về các câu truyện của từng tác phẩm nghệ thuật kiên cố bạn sẽ không khỏi ấn tượng, sửng sốt nhất.
Tìm hiểu thêm: ve may bay di hawaii

Làng Thái cực đạo không phù hợp sở hữu những đoàn khách đông và những vị khách ầm ĩ. Taegeukdo dành cho các ai thích thẩn thơ, tự do ngắm cảnh trong những các con phố quành để hiểu được các tiểu tiết nhỏ mà người nghệ sỹ giành cả tâm huyết cho tác phẩm của mình. Nơi đây dung dị mà bình yên ổn đến lạ sẽ là khoảng im cho du khách sở hữu thời gian tĩnh lại sau 1 thời gian dài bận rộn giữa cuộc sống hàng ngày.

95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel : 04.3747 4848 - 04.3747 8953 
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội 
Tel : 04.3831 0888 – Fax : 04.3831 0666

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.